0913 886 929

Hướng dẫn cách dùng thảo dược Nhân Chính Khang khi cai nghiện ma túy đá

Trải qua nhiều năm điều trị bệnh nhân cai nghiện ma túy đá tại Trung tâm Nhân Chính, chúng tôi đã sử dụng thảo dược Nhân Chính Khang 2, để hỗ trợ trong quá trình điều trị cai nghiện. Thảo dược Nhân Chính Khang 2 là bài thảo dược gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn tộc. Bài thảo dược Nhân Chính Khang 2, được chiết xuất từ các vị thuốc bắc, thuốc nam đã được lựa chọn kỹ càng, không ngừng được nâng cao và phát triển và có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy đá,

 

Thảo dược Nhân Chính Khang 2 hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy đá tại gia đình

Các vị trong thảo dược Nhân Chính Khang này tuyệt đối an toàn, không có chất gây nghiện, có tác dụng cắt nhanh các triệu chứng nghiện ma túy, thèm, đói ma túy, loại bỏ ma túy ra khỏi cơ thể, và đặc biệt là trạng thái ảo giác, trầm cảm, mất hoặc giảm trí nhớ của người nghiện ma túy đácần sa. Đặc điểm nổi bật của Nhân Chính Khang là trong quá trình hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, không gặp tác dụng phụ không mong muốn, bệnh nhân cai nghiện ma túy sẽ dần dần hồi phục sức khỏe, ăn ngủ tốt và mau chóng trở lại bình thường.

THÀNH PHẦN: Đại hoàng, Cam thảo, Huyền sâm, Hoàng bá bắc, Bồ công anh, Viễn chí, Đào nhân, Táo nhân, Râu mèo và một số dược liệu quý hiếm khác. Tá dược vừa đủ.

DẠNG VIÊN: Viên hoàn bằng mật ong

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG THẢO DƯỢC NHÂN CHÍNH KHANG  ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN MA TÚY ĐÁ HIỆU QUẢ TẠI GIA ĐÌNH

ĐỢT 1: 10 ngày đầu giải độc cắt cơn, sử dụng Nhân Chính Khang 2:

Hỗ trợ điều trị tấn công trong cai nghiện ma túy đá (ma túy tổng hợp, thuốc lắc, cần sa, thuốc cỏ,..), trong 1 hộp thuốc bao gồm 2 loại:

Loại 1- 10 Viên thảo dược to màu đen: Đợt dùng 10 ngày; 1 viên/ ngày; lấy 3 viên cho vào 1 đến 1,5 lít nước cùng 10 đến 15 gam đường phèn đun sôi đánh tan để nguội đóng chai giữ trong tủ lạnh dùng trong 3 ngày, mỗi ngày dùng 2 – 3 lần vào buổi sáng chiều, tối. Viên này có thể uống càng nhiều càng tốt ( ngày dùng 2-3 viên). Nếu không có tủ lạnh phải đun uống trong ngày.

Loại 2- Viên thảo dược nhỏ màu nâu 500 viên: Đợt dùng 10 ngày, trong 4 ngày đầu, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20 viên (sáng, trưa, tối đi ngủ), tổng 60 viên / ngày, 6 ngày sau uống 2 lần/ngày, mỗi lần 20 viên vào sáng, tối đi ngủ, tổng 40 viên / ngày.

Lưu ý: Với bệnh nhân nặng, từ giai đoạn 2 trở lên, cần làm việc với trung tâm để có phác đồ cụ thể

ĐỢT 2: 3 đến 6 tháng, sử dụng Nhân Chính Khang 3 để phục hồi morphin nội sinh, trở lại trạng thái của người bình thường

Sau liệu trình điều trị tấn công. Bệnh nhân tiếp tục uống thảo dược Nhân Chính Khang 3 để phục hồi sức khỏe, khôi phục lại các chức năng của não bộ và morphin nội sinh, ăn ngủ tốt, mau chóng trở lại bình thường.

 

Nhân Chính Khang 3: Mỗi hộp gồm 30 viên khang thảo dược to :

Liều dùng: Hộp 30 viên dùng trong 30 ngày (1 tháng), mỗi ngày 1 viên. Điều trị duy trì từ 3 tháng đến 6 tháng và kết hợp điều trị bằng lao động trị liệu, thể thao trị liệu để đạt hiệu quả tốt.

Cách dùng: Lấy 3 viên cho vào 1 – 1,5 lit nước cùng 15 gram đường phèn đun sôi đánh tan và để nguội, đóng chai giữ trong tủ lạnh, dùng trong 3 ngày, mỗi ngày uống 2 – 3 lần vào sáng, chiều và tối. Nếu không có tủ lạnh cần đun uống trong ngày, mỗi ngày 1 viên, đun với 5 gram đường phèn.

Có nhiều bệnh nhân đã điều trị hết đợt 1, sau đó ngừng sử dụng Nhân Chính Khang, sẽ có khả năng tái nghiện lại cao, vì cơ thể lúc đó vẫn chưa hoàn toàn hồi phục morphin nội sinh, mới chỉ qua giai đoạn giải độc, cộng với nghỉ ngơi nên cơ thể cảm thấy bình thường. Nhưng khi trở lại với môi trường có khả năng gây nghiện, bản thân sẽ không thể kiềm chế và vẫn còn khả năng tái nghiện.

Điều kiện bắt buộc phải thực hiện khi hỗ trợ điều trị nghiện ma túy:

* Đối với người bệnh :

– Người bệnh phải có mong muốn và quyết tâm cai nghiện ma túy

– Phải cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài trong thời gian điều trị.

– Không được sử dụng điện thoại trong thời gian điều trị.

– Không được uống rượu bia.

– Phải uống đúng giờ, đủ liều lượng.

– Trong lúc điều trị bằng thảo dược tuyệt đối không được sử dụng các loại thuốc gây nghiện và các loại thuốc hướng thần khác.

* Đối với gia đình người bệnh:

– Phải cam kết quản lý người bệnh tại gia đình để đảm bảo điều trị thành công.

– Thảo dược Nhân Chính Khang hỗ trợ điều trị dùng nội bộ cho bệnh nhân của trung tâm (bao gồm bệnh nhân điều trị trực tiếp tại trung tâm, và bệnh nhân tư vấn điều trị từ xa)

* Bài thảo dược đông y Nhân Chính Khang có tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, cũng như sự quyết tâm, hợp tác của bệnh nhân.

2 thoughts on “Hướng dẫn cách dùng thảo dược Nhân Chính Khang khi cai nghiện ma túy đá

  • Nhân Chính Khang says:

   Chào Nguyễn Lâm,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm, thảo dược Nhân Chính Khang không gây ra bất cứ tác dụng phục cho người dùng bạn nhé.
   Điều này đã được ĐH Dược Hà Nội đưa ra kết quả trong một công trình nghiên cứu khoa học.
   Bạn có thể đọc thêm tại đây: https://caimatuy.com/thao-duoc-nhan-chinh-khang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =