0913 886 929

Phương pháp cai nghiện heroin thành công

Mời các bạn cùng tìm hiểu cách cai nghiện heroin thành công của trung tâm Nhân Chính chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Nhiều người bệnh nghiện ma túy mong muốn cai nghiện ma túy để làm lại cuộc đời, nhưng khó khăn nhất với họ là khi không dùng ma túy, họ sẽ bị vật vã, đau đớn với “hội chứng cai nghiện” hay còn gọi là “cơn nghiện, thèm ma túy”, điều này khiến họ không thể chịu đựng được mà tái nghiện trở lại.

12 hội chứng khó chịu khi cai

Khi sử dụng ma túy, chất ma túy này sẽ đi vào ngõ ngách của mỗi tế bào thần kinh người nghiện, nó sinh ra chất làm giảm đau đớn, giảm mệt mỏi, kích thích hoạt động nhanh nhạy của thần kinh khiến cho người nghiện ma túy cảm thấy hết đau, hết mệt mỏi, và có cảm giác “phê”, “lâng lâng, bay bổng” một cách nhân tạo.

Nếu chỉ dùng một, hai lần đầu thì người dùng sẽ bị rối loạn hoạt động sản sinh kháng thể nội sinh của cơ thể. Nếu người nghiện tiếp tục dùng lặp lại, cơ thể sẽ ngừng hoạt động sản xuất kháng thể nội sinh và hoàn toàn phụ thuộc vào chất ma túy. Vì vậy, khi người nghiện ngừng sử dụng ma túy sẽ gây nên “hội chứng cai nghiện” với các biểu hiện:

 

 • Thèm, đói ma tuý
 • Toát mồ hôi hột
 • Chảy nước mắt, nước mũi
 • Đau nhức cơ bắp, cơ thể
 • Tăng thân nhiệt, sốt
 • Buồn nôn hoặc nôn khan
 • Tiêu chảy
 • Giãn đồng tử
 • Nổi da gà, ớn lạnh.
 • Dị cảm ròi bò trong khớp xương
 • Ngáp vặt.
 • Mất ngủ.

Sau một thời gian dừng sử dụng ma túy, cơ thể sẽ kích thích để sản sinh lại kháng thể nội sinh, người nghiện ma túy sẽ không còn thèm và không còn các biểu hiện khó chịu do ma túy gây ra, tuy nhiên khi mới ngừng dùng ma túy, “hội chứng cai nghiện” làm cơ thể người nghiện không chịu nổi, trạng thái bất an, nhu cầu về ma túy sẽ chiến thắng ý chí và nghị lực.

 Xem thêm: Phương pháp cai nghiện ma túy đá thành công

 

Nhân Chính Khang hỗ trợ điều trị cai nghiện Heroin hiệu quả tại gia đình

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuô’c cai nghiện ma túy, đều được quảng cáo có tác dụng cắt cơn tốt, phục hồi mau chóng. Việc đó, phải dựa vào kiểm chứng thực tế.

– Tại Trung tâm tư vấn và điều trị Nghiện ma túy Nhân Chính, thảo dược cai nghiện ma túy Nhân Chính Khang được đưa vào áp dụng hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy từ nhiều năm nay.

– Trong đó, Nhân Chính Khang 1 được đưa vào cai nghiện ma túy, heroin hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân nội trú tại trung tâm, cũng như ngoại trú tại gia đình.

– Nhân Chính Khang 1 là bài thảo dược Đông Y gia truyền nhiều đời của dòng họ Nguyễn Tộc. Bài thảo dược Nhân Chính Khang 1, được chiết xuất từ các vị thuô’c bắc, thuô’c nam đã được lựa chọn kỹ lưỡng, có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị cai nghiện heroin.

–  Các vị trong bài thảo dược an toàn, không có chất gây nghiện, có tác dụng cắt mau chóng các triệu chứng nghiện ma túy, thèm, đói ma túy, loại bỏ ma túy ra khỏi cơ thể, và đặc biệt là dị cảm dòi bò trong khớp xương mà người nghiện heroin rất sợ khi cai. Đặc điểm nổi bật của thảo dược Nhân Chính Khang là trong quá trình hỗ trợ điều trị cai nghiện ma túy, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, không gặp tác dụng phụ không mong muốn, sau 7 – 10 ngày bệnh nhân cai nghiện heroin sẽ dần dần hồi phục sức khỏe, ăn ngủ tốt và mau chóng trở lại bình thường.

THÀNH PHẦN: Đại hoàng, Cam thảo, Huyền sâm, Hoàng bá bắc, Bồ công anh, Viễn chí, Đào nhân, Táo nhân, Râu mèo và một số dược liệu quý hiếm khác. Tá dược vừa đủ.

DẠNG VIÊN: Viên khang bằng mật ong

ĐỢT 1: 5 – 10 ngày đầu, sử dụng Nhân Chính Khang 1 hỗ trợ cắt cơn ma túy nhóm Opiat thuô’c phiện, Heroin

 

3 ngày đầu: Uống cách nhau từ 2 – 3 giờ 1 liều:

Liều dùng: Dùng 3 – 5 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1 và 1 viên 3B (B1 + B6 + B12)

Cách uống: Dùng 1/2 viên C sủi pha với 1 cốc nước (hoặc nước hoa quả) để dẫn uống với số lượng viên trên.

Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

3 ngày tiếp theo: Uống cách nhau từ 3 – 4 giờ 1 liều:

Liều dùng: Dùng 2 – 3 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1 và 1 viên 3B (B1 + B6 + B12)

Cách uống: Dùng 1/2 viên C sủi pha với 1 cốc nước (hoặc nước hoa quả) để dẫn uống với số lượng viên trên.

Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

4 ngày cuối cùng:  Uống cách nhau từ 5 – 7 giờ 1 liều:

Liều dùng: Dùng 2 – 3 viên bầu dục màu xám trong lọ Nhân Chính Khang 1 và 1 viên 3B (B1 + B6 + B12)

Cách uống: Dùng 1/2 viên C sủi pha với 1 cốc nước (hoặc nước hoa quả) để dẫn uống với số lượng viên trên.

Trước khi đi ngủ (lúc 9 – 10 giờ tối): uống một viên thảo dược màu đen (hỗ trợ ngủ ngon, tái tạo sức khỏe)

ĐỢT 2: 3 đến 6 tháng, sử dụng Nhân Chính Khang 3 để phục hồi kháng thể nội sinh, trở lại trạng thái của người bình thường

Sau liệu trình hỗ trợ điều trị tấn công. Bệnh nhân tiếp tục uống thảo dược Nhân Chính Khang 3 để phục hồi sức khỏe, khôi phục lại các chức năng của não bộ và kháng thể nội sinh, ăn ngủ tốt, mau chóng trở lại bình thường.

Nhân Chính Khang 3: Mỗi hộp gồm 30 viên khang thảo dược to PH:

Liều dùng: Liều dùng 30 viên trong 30 ngày (1 tháng), mỗi ngày 1 viên.Duy trì từ 3 tháng đến 6 tháng và kết hợp với lao động trị liệu, thể thao trị liệu mới đạt hiệu quả tốt.

Cách dùng: Lấy 3 viên cho vào 1 – 1,5 lit nước cùng 15 gram đường phèn đun sôi đánh tan và để nguội, đóng chai giữ trong tủ lạnh, dùng trong 3 ngày, mỗi ngày uống 2 – 3 lần vào sáng, chiều và tối. Nếu không có tủ lạnh cần đun uống trong ngày, mỗi ngày 1 viên, đun với 5 gram đường phèn.

Có nhiều bệnh nhân đã trải qua hết đợt 1, sau đó ngừng sử dụng Nhân Chính Khang, sẽ có khả năng tái nghiện lại cao, vì cơ thể lúc đó vẫn chưa hoàn toàn hồi phục kháng thể nội sinh, mới chỉ qua giai đoạn giải độc, cộng với nghỉ ngơi nên cơ thể cảm thấy bình thường. Nhưng khi trở lại với môi trường có khả năng gây nghiện, bản thân sẽ không thể kiềm chế và vẫn còn khả năng tái nghiện.

Điều kiện bắt buộc phải thực hiện khi hỗ trợ điều trị nghiện ma túy

* Đối với người bệnh :

– Người bệnh phải có mong muốn và quyết tâm cai nghiện ma túy

– Phải cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài trong thời gian điều trị.

– Không được sử dụng điện thoại trong thời gian điều trị.

– Không được uống rượu bia.

– Phải uống đúng giờ, đủ liều lượng.

– Trong lúc hỗ trợ điều trị bằng thảo dược tuyệt đối không được sử dụng các loại thuô’c gây nghiện và các loại thuô’c hướng thần khác.

 

* Đối với gia đình người bệnh:

– Phải cam kết quản lý người bệnh tại gia đình để đảm bảo thành công.

– Thảo dược Nhân Chính Khang hỗ trợ điều trị dùng nội bộ cho bệnh nhân của trung tâm (bao gồm bệnh nhân cai nghiện trực tiếp tại trung tâm, và bệnh nhân tư vấn cai nghiện từ xa)


Lưu ý: Tác dụng của hỗ trợ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh. Trong quá trình cai nghiện, vui lòng liên hệ với Trung tâm thường xuyên để được trợ giúp.

One thought on “Phương pháp cai nghiện heroin thành công

 1. Pingback: 12 cai nghiện heroin và phương pháp cai nghiện heroin thành công – Cách cai nghiện ma túy thành công với Nhân Chính Khang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 11 =