0913 886 929

Thảo dược Nhân Chính Khang

Ở Việt Nam, tệ nạn ma túy đã và đang làm đau đầu các bậc phụ huynh trong các gia đình. Mạng lưới phân phối ma túy đã đi vào từng ngõ hẻm, đường phố, trường học, công viên, các nơi vui chơi giải trí… ở thành thị và lan tới cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Có thể nói rằng ma túy đã và đang trở thành nỗi ám ảnh cho cả dân tộc.


Xã hội hóa công tác phòng, chống ma túy và chương trình mục tiêu quốc gia, công tác phòng, chống ma túy đã và đang đi vào cuộc sống với sự hưởng ứng của toàn xã hội. Nhờ những nỗ lực phát huy sức mạnh tổng hợp của các cấp uỷ đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân tham gia công tác cai nghiện đã giúp nhiều người nghiện ma túy trở về hoàn lương thành những công dân tốt.

Nghiện ma túy hiện đang là một vấn nạn của xã hội. Nó không chỉ hủy hoại cuộc đời của một con người, hạnh phúc mỗi gia đình mà còn liên quan tới sự thịnh đạt của toàn xã hội. Với mong muốn đóng góp một phần công sức vào cuộc chiến chống ma túy của đất nước, trong những năm qua chúng tôi đã điều trị thành công cho người nghiện ma túy tại Trung tâm, tại gia đình và cộng đồng.

 

                                 Thảo dược hỗ trợ điều trị nghiện ma túy Nhân Chính Khang

 

Nhân Chính Khang là bài thảo dược gia truyền được lưu truyền từ nhiều đời của dòng họ Nguyễn. Là đời thứ 4 tiếp quản bài thuôc này, ông Nguyễn Đức Vinh với tấm lòng của một lương y có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với công tác điều trị nghiện ma túy tại cộng đồng đã không ngừng kế thừa, phát huy và nâng cao bài  thảo dược Nhân Chính Khang, đem lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân nghiện ma túy và gia đình của họ.

Được bào chế từ những loại dược liệu quý, hiếm Nhân Chính Khang rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài phác đồ điều trị về thuôc’ do Bộ y tế quy định, Trung tâm chúng tôi đã sử dụng thảo dược Nhân Chính Khang hỗ trợ điều trị nghiện ma túy cho các bệnh nhân tại Trung tâm cũng như các bệnh nhân điều trị tại gia đình trên khắp mọi miền đất nước. Từ nhiều đời trước, bài thảo dược Nhân Chính Khang đã được hội đông y các cấp, trạm y tế, chính quyền xã, huyện công nhận về tác dụng điều trị nghiện ma túy. Trong 2 năm 2015-2016 bài thảo dược Nhân Chính Khang đã được nghiên cứu và đánh giá trong đề tài khoa học của ĐH Dược Hà Nội với 3 chuyên đề như sau:

  • Không có độc tố.
  • Không có chất gây nghiện.
  • Có tác dụng hỗ trợ điều trị về các chất gây nghiện, ma túy.

 

Kết luận nghiên cứu của ĐH Dược Hà Nội về thảo dược Nhân Chính Khang

Thảo dược Nhân Chính Khang được bào chế với 3 khang, có tác dụng điều trị cho mỗi giai đoạn khác nhau của quá trình nghiện ma túy.

Nhân Chính Khang 1:   Hỗ trợ điều trị ct cơn nghiện ma túy nhóm Opiat ( Heroin, thuốc phiện, cocain…)  –> Xem chi tiết

Nhân Chính Khang 2:  Hỗ trợ điều trị, giải độc nghiện ma túy tổng hợp (Ma túy đá, cần sa, cỏ mỹ, ….)–> Xem chi tiết

Nhân Chính Khang 3: Phục hồi sức khỏe, phục hồi các rối loạn của các cơ quan, phục hồi hoc môn nội sinh dùng từ ngày thứ 11 trở đi thông thường từ 3 tháng đến 1 năm liên tục. –> Xem chi tiết

 

Đại diện văn phòng: Trần Văn Thành

Văn Phòng Đại Diện TP. Hồ Chí Minh – Trung Tâm Tư Vấn & Điều Trị Nghiện Ma Túy Tự Nguyện Nhân Chính
ĐT: 0913 886 929 

Địa chỉ: Số 335, Đường số 1, Bình Trị Đông B – Q. Bình Tân – Tp. HCM

Trụ sở chính: Đường Vạn Hạnh – Phố Bình Hòa, Phường Ninh Khánh – TP. NInh Bình


ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0913 886 929 – 0987 431 916

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 16 =